0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Cách nhận biết ngay thực phẩm chức năng chính hãng

Nhu cầu về thực phẩm chức năng (TPCN) ngày càng tăng cao, đã và đang mở ra cơ hội cho việc làm hàng giả, hàng nhái, hàng đội lốt hàng xách tay…“trà trộn” vào thị trường tiềm năng này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng bị làm giả. Đặc biệt các sản phẩm như: nhân sâm chính hãng, sữa ong chúa, collagen, glucosamin,…

Trong khi đó, ở Việt Nam, thống kê tại hai thị trường lớn nhất là Hà Nội và TP.HCM cho thấy, có đến 50% người trưởng thành sử dụng các loại thực phẩm bổ sung. Mỗi tháng người Việt chi một khoản tiền không nhỏ để mua thực phẩm chức năng, đặc biệt là hàng ngoại nhập.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người Việt rất lớn nhưng còn nhiều bất cập do những tổ chức/cá nhân tham lam, trục lợi gây ra, nhiều doanh nghiệp Việt đã nỗ lực đưa các thương hiệu quốc tế đến với người tiêu dùng trong nước với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Người tiêu dùng ở các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Mỹ, cũng phải đối mặt với nguy cơ mua phải hàng giả. Thậm chí, siêu thị Wal-Mart, một trong những siêu thị lớn nhất tại Mỹ, không dưới một lần từng bị phát hiện bán thực phẩm chức năng giả mạo. Sau tất cả, người tiêu dùng là đối tượng chịu thiệt hại nặng nề nhất vì tác hại của hàng giả gây ra cho sức khỏe.

Cách 1 : Kiểm tra Mã vạch
Mã vạch được đăng ký thông tin quốc tế. Mỗi nước có ký hiệu mã vạch riêng. Có những nước việc có mã vạch cho sản phẩm là bắt buộc. Ngoại trừ hàng Việt Nam, thì khi mua hàng nước ngoài người tiêu dùng nên sử dụng phần mềm đọc mã vạch (Barcode Scaner) để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Với phần mềm đọc mã vạch bạn chỉ cần quét mã UPC của một sản phẩm để tìm ra sản phẩm đó trên Google Product Search. Nếu như mã vạch sản phẩm chưa đăng ký thì sẽ không hiện lên khi soi bằng phần mềm này.

Cách 2: Kiểm tra thông tin sản phẩm cụ thể, rõ ràng
Khi lựa chọn TPCN có nguồn gốc từ nước ngoài, người tiêu dùng cần quan sát kỹ bao bì sản phẩm. Trên sản phẩm bắt buộc phải có thông tin nhà sản xuất một cách cụ thể, rõ ràng ví dụ sản phẩm được sản xuất ở số bao nhiêu, đường nào, quận nào… Người tiêu dùng cần tránh những sản phẩm chỉ ghi Made in…

Cách 3: Màu sắc sắc nét
Sản phẩm làm nhái thường có màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút. Các chi tiết trên sản phẩm in không sắc nét do tiết kiệm chi phí, thậm chí có nhiều sản phẩm sai lỗi chính tả. Đây là những lỗi có thể nhận biết bằng mắt thường vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng nên chú ý quan sát.

Cách 4: Kiểm tra trên web nước ngoài
Người tiêu dùng có thể xem hàng trên các trang web nước ngoài mẫu mã, giá cả thế nào để so sánh với sản phẩm mà mình sẽ mua. Đối với TPCN có nguồn gốc từ Mỹ. Sau khi tìm hiểu về thông tin sản phẩm người tiêu dùng có thể cộng các chi phí xách tay, thuế tại nước ngoài, ship nước ngoài để áng chừng giá sản phẩm mà mình sẽ mua. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng mua TPCN với giá cả phù hợp.

Cách 5:Giá bán quá rẻ
Giá bán TPCN nhập ngoại quá rẻ cũng là vấn đề. Thường thì phí hải quan và phí vận chuyển TPCN về Việt Nam khá cao. Nếu xách tay theo đường du lịch hoặc người đi công tác mang theo hành lý xách tay thì chi phí có thể giảm xuống. Nhưng nếu gửi từ nước ngoài về thì TPCN ngoại không thể có giá rẻ được. Vì vậy, người tiêu dùng cần lưu ý với những sản phẩm ngoại có giá bán quá rẻ.
Đặc biệt để mua được các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng người tiêu dùng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

 

 

Bài liên quan:

>>> Địa chỉ tin cậy mua nhân sâm chính hãng

>>> Sự thật về Nhân Sâm siêu rẻ - Bảng Giá Nhân Sâm Hàn Quốc chính hãng

>>> Cách nhận biết Nhân Sâm Hàn Quốc 6 năm chính hãng

 

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg
3.700.000 đ 3.500.000 đ
-5%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ 1 kg
3.200.000 đ 2.900.000 đ
-9%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1 kg
2.900.000 đ 2.700.000 đ
-7%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1 kg
2.700.000 đ 2.500.000 đ
-7%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 7 củ 1 kg
2.500.000 đ 2.300.000 đ
-8%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1 kg
2.200.000 đ 2.100.000 đ
-5%
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1 kg
2.100.000 đ 1.950.000 đ
-7%

Các bài viết khác