0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Hướng dẫn cách làm bánh Tteokbokki chuẩn ẩm thực Hàn Quốc

Khi nói về đất nước Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng thì ngoài những sản phẩm âm nhạc đình đám thì còn được biết đến với nền ẩm thực rất phong phú .Chắc hẳn trong chúng ta rất nhiều người biết đến món bánh gạo cay Hàn Quốc nổi tiếng có tên gọi là Tteokbokki.
 
 
Món này rất đựơc yêu thích ở Hàn Quốc và nhất là giới trẻ thì không thể bỏ qua món ăn ngon như vậy đúng không nào .Và điều đặc biệt là món này rất đơn giản dễ thực hiện. Nếu bạn cũng là một tín đồ của món bánh gạo cay này thì xin mời theo dõi bài viết sau đây nha.Vì có sử dụng thêm cao hồng sâm nên Tteokbokk nên rất tốt cho sức khỏe. 
 
Để làm món bánh gao cay Tteokbokk thì chúng ta cần có những nguyên liệu sau đây: 
 
Thứ nhất: là thành phần cao sâm 
 
Thứ hai: là bánh gạo dài 250g( những nguyên liệu này có thể mua các tiệm tạp hóa hay cửa hàng bán đồ hàn quốc hay tất cả các siêu thị) 
 
Thứ ba : 200g khô cá cơm, 2 muỗng ớt bột Hàn Quốc và cuối cùng là hành lá thái nhỏ và một ít mè rang sẵn  
Kèm theo các gia vị như tiêu,đường,dầu mè, ...... 
 
Sau khi các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng thì chúng ta bắt đầu sơ chế và rửa tất cả thật sạch. 
 
Chúng ta sẽ để thanh bánh gạo và ớt bột ra 2 cái chén riêng biệt rồi để sang một bên.Sau đó chúng ta sẽ đem phần khô cá cơm đi ngâm và rửa lại nhiều lần với nứớc cho thật sạch rồi đem luộc sơ với nước rồi các bạn vớt xác  cá ra một cái chén .Sau khi đã vớt cá ra các bạn tiếp tục đổ bột ớt vào nước luộc vừa mới luộc cá và khuấy đều tay cho đến khi bột ớt tan ra hết. 
 
Tiếp theo các bạn bắc một cái nồi lên bếp và cho vào một ít đường cùng với bánh gạo vào nồi sau đó đun với lửa nhỏ đến khi bánh gạo đặc sánh lại thời gian khoảng từ  15 phút  đến 20 phút.
 
 
Lúc này bạn thêm gia vị cho vừa ăn cách dùng cao Hồng sâm Hàn Quốc.Cuối cùng các bạn cho hành lá thái nhỏ vào và đun thêm khỏang chừng 3 phút nữa rồi tắt bếp và đổ bánh gạo ra đĩa và trang trí và cuối cùng là rắc mè lên trên dĩa  sao cho món ăn nhìn bắt mắt và hấp dẫn. 
 
Như vậy là món bánh gạo cay Tteokbokki đã được hoàn thành có phải là rất đơn giản không các bạn.Hy vọng với cách làm banh gạo cay Tteokbokki ở trên có thể giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để làm các món ăn Hàn Quốc.Chúc các bạn thành công khi thực hiện món ăn này để chiêu đãi gia đình bạn bè. 

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 
Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08 - 350.66666
HOTLINE: 0907799988

Sản phẩm đang bán

Táo đỏ Hàn Quốc 1 kg
480.000 đ
Omega3 Hải cẩu KOREA
600.000 đ

Các bài viết khác