0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Nhân sâm chính phủ là loại sâm tốt nhất thế giới

Thời gian gần đây, rất nhiều người sử dụng nhân sâm Hàn Quốc đã mua phải những loại sâm giả, sâm kém chất lượng được quảng cáo rất nhiều trên mạng. Chính vì vậy, một buổi triển lãm nhân sâm chính phủ Hàn Quốc đã được diễn ra nhằm hướng dẫn cho người đang tìm hiểu và sử dụng nhân sâm cách nhận biết nhân sâm thật, nhân sâm chính phủ, giúp người dùng tránh mua phải các loại sâm giả, kém chất lượng.

Buổi triển lãm “Nhân Sâm Hàn Quốc - Rễ Của Sự Sống” tại tầng B2, tòa nhà UnionSquare (Vincom A) được diễn ra trong một không khí sang trọng, ấm cúng. Buổi triển lãm diễn ra với rất nhiều khách tham quan. Điều này cho thấy, nhân sâm là loại thảo dược quý đang được rất nhiều người Việt Nam tìm đến và sử dụng với mục đích chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.

Tại triển lãm, khách tham quan được tìm hiểu về hai loại nhân sâm chính phủ nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Geumsan đó là GeumHong – Hồng Sâm và GeumHeuk – Hắc Sâm. Đây là hai nhãn hiệu đã được thành phố Geumsan tỉnh Chongcheonam–do bảo hộ chất lượng thông qua các tiêu chuẩn trang thiết bị hiện đại và quy định quản lý nghiêm ngặt của Trung Tâm Nghiên Cứu Nhân sâm Geumsan dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc.

Hồng sâm khô có nguyên liệu được chọn lọc từ những củ nhân sâm tốt nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 3 - 4 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ thấp tạo ra Hồng Sâm (sâm đỏ). Củ Hồng Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hồng Sâm cũng như hình dáng của củ nhân sâm.

Với nguyên liệu 100% chế biến từ sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 23mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, sự tỉnh táo, giúp duy trì và phục hồi sức khỏe, điều hòa huyết áp.

Hắc sâm khô có nguyên liệu được chọn lọc từ những củ nhân sâm tốt nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 9 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ thấp tạo ra Hắc Sâm (sâm đen). Củ Hắc Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hắc Sâm cũng như hình dáng của củ nhân sâm.

Với nguyên liệu 100% chế biến từ sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 60mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, sự tỉnh táo, giúp duy trì và phục hồi sức khỏe, điều hòa huyết áp.

Đặc biệt, 1000 khách tham quan đầu tiên đến với buổi triễn lãm sẽ may mắn nhận được 1000 bộ quà tặng cao cấp xuất xứ từ Hàn Quốc. Khách tham quan buổi triển lãm sẽ có cơ hội mua những sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc mà không phải lo ngại rằng mua phải sâm giả, sâm kém chất lượng.

Triển lãm “Nhân Sâm Hàn Quốc - Rễ Của Sự Sống” không chỉ giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những công dụng thần kỳ của nhân sâm đối với sức khỏe mà còn mang đến sự an tâm tuyệt đối đối với người tiêu dùng về một địa chỉ đáng tin cậy khi mua sắm nhân sâm.

Cửa hàng sâm yến Thịnh Phát là đại lý sâm yến chính phủ Hàn Quốc chất lượng, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với cửa hàng này người tiêu dùng Việt Nam sẽ yên tâm khi mua nhân sâm tại đây, cửa hàng chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mà cửa hàng cung cấp.

Thị trường hiện nay có nhiều loại A, nhưng các loại đang được ưa chuộng như: Sâm lát tẩm mật ong KGC 240Cao hồng sâm Hàn Quốc KGC lọ 240g,...

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

 

Bài liên quan:

>>> Tác dụng chữa bệnh hiệu quả của nhân sâm chính phủ

>>> Trẻ nhỏ có nên dùng sâm chính phủ Hàn Quốc ?

>>> Những lưu ý khi dùng nhân sâm cao cấp chính phủ Hàn Quốc

>>> Tác dụng của trà nhân sâm chính phủ với sức khỏe mỗi ngày

Bài đăng bởi: Minh Tân

 

 

 

Sản phẩm đang bán

Nước hồng sâm KGC hộp 10 ống
940.000 đ

Các bài viết khác