0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Nhân sâm ngâm rượu trong thời gian bao lâu thì dùng được?

Củ nhân sâm ngâm rượu bao lâu dùng để có thể tính được sau khi sâm ngâm rượu khoảng bao lâu thì dùng được chúng ta cùng đi tìm hiểu về những công dụng và tính năng của nhân sâm. Nhân sâm là loại thảo dược đứng đầu của các loại sản phẩm cao cấp , đó là một loại thảo dược ít có tác dụng phụ. Nhân sâm có nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ cơ thể và chống lại các trường hợp mệt mỏi, suy nhược.

Rượu Sâm Hàn Quốc 5 Lít

Nhân sâm được ngâm rượu đặc biệt tốt cho những người thường phải hoạt động căng thẳng, chịu nhiều áp lực trong công việc cũng như trong gia đình. Nhưng cũng một số trường hộ không dùng sản phẩm sâm ngâm rượu như phụ nữ mang thai, người bị rối loạn tiêu hóa hay xơ vữa động mạch.

Khi bạn ngâm rượu sâm thì bạn nên chú ý chọn những của sâm to, đẹp, đủ 6 năm tuổi. Bạn có thể ngâm cả củ sâm hoặc bạn có thể thái lát để ngâm rượu. Tốt nhất là bạn nên ngâm rượu trắng, cần thời gian ngâm càng lâu càng tốt để cho rượu hòa tan hết các chất dinh dưỡng của sâm. Nhân sâm ngâm rượu bao lâu thì dùng được ? Khi ngâm sâm tươi với rượu thì bạn nên ngâm ít nhất 3 tháng rồi hãy sử dụng để cho các dưỡng chất từ củ sâm được chiết ra ngoài. Rượu sâm càng ngâm lâu thì càng thơm ngon và bổ. Mỗi ngày bạn có thể dùng một ly rượu nhỏ và bữa cơm để giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên hạn chế dùng rượu sâm vào buổi tối để tránh gây mất ngủ.

Nhân sâm ngâm rượu

Để ngâm rượu sâm trước hết bạn hãy chọn một bình thủy tinh đẹp có nắp kín để đậy và chọn những củ nhân sâm có kích thước và trọng lượng phù hợp với chiều dài và thể tích của bình ngâm. Công thức đơn giản để bạn ngâm sâm với rượu là số lượng củ nhân sâm tươi khoảng100g đến 120g/1 lít rượu. Sau khi rửa sạch để ráo nước, khoảng 30 phút sau bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm lên trên.Thời gian để ngâm khoảng từ 3 tháng trở lên là bạn có thể uống được.

Sau khi đổ đầy rượu vào bình thủy tinh bạn thả nhân sâm từ từ chỉnh lại sao cho dáng củ nhân sâm đẹp và đậy nắp kín. Ngâm trong khoảng 3 tháng bạn có thể dùng được. Bạn có thể ngâm theo tỷ lệ 100g sâm với một lít rượu trắng loại 45 độ.

Sâm tươi ngâm rượu bao lâu thì uống được ? Bởi vì nhân sâm tươi không để được lâu, để tối đa chỉ được khoảng vài ba tuần hay một tháng ở ngăn mát tủ lạnh. Vì vậy khi mua về bạn phải thực hiện ngâm ngay. Khi ngâm sâm với rượu thì củ sâm vẫn giữ được hình dáng như ban đầu, nhưng khi bạn ngâm nhân sâm với mật ong sẽ thấy nó bị theo và thay đổi hình dáng không đẹp mắt Sau khi ngâm khoảng 3 tháng bạn cũng có thể uống mỗi ngày uống một ly nhỏ, giúp da dẻ hồng hào, ăn ngon hơn, tinh thần minh mẫn, tăng cường trí nhớ, sức khỏe dẻo dai hơn và phòng tránh được một số bệnh nguy hiểm.

Rượu sâm

Rượu sâm càng ngâm lâu thì càng thơm ngon và bổ. Nhưng bạn không nên uống chúng vào buổi tối để tránh gây mất ngủ.Nhưng dù thế nào để sâm ngâm rượu chất lượng, bạn hấp thụ hết các dưỡng chất quý báu mà sâm mang đến thì bạn nên ngâm rượu càng lâu càng tốt có thể hơn một năm để rượu có thể ngấm sâm và cho bạn những dưỡng chất tuyệt vời. Với loại rượu sâm trên một năm này có có tác dụng phòng chữa bệnh loét dạ dày, hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh ung thư, chống lão hóa và làm đẹp. Bên cạnh đó, rượu nhân sâm Hàn Quốc còn điều trị các triệu chứng như: mất máu, người bị suy nhược thần kinh, gầy yếu, chán ăn, thấp khớp, bệnh cảm cúm, sốt cao. Tuy nhiên, hạn chế dùng cho trẻ em,. Chỉ dùng với những trẻ chậm phát triển, cơ thể còi cọc, xanh gầy với liều thấp và thời gian ngắn một tuần.

Khi mua sâm về bạn nên rửa sạch sâm, lưu ý không nên nhúng sâm vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm thấm nước lau sạch đất bám trên củ sâm. Để ráo nước, cho vào lọ ngâm với rượu. Sâm hay được ngâm vào lọ thủy tinh trong. Dưới dạng ngâm rượu, có thể ngâm sâm một rễ (1 củ), dùng 500 ml rượu 35 đến 40 độ, ngâm trong 3 đến 6 tháng, có thể chiết lấy dịch lần một để dùng, hoặc phối hợp dịch chiết của 2 – 3 lần ngâm lại, trộn đều, mới dùng. Ngày uống 10-20ml, trước bữa ăn. Khi rượu ngâm có màu nâu đậm (khoảng 3 tuần lễ), có thể chiết lấy dịch rượu, uống riêng. Cũng có thể, gộp dịch rượu ngâm của 2 hay 3 lần ngâm lại, trộn đều, rồi mới sử dụng.

Thông tin liên hệ:

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ
: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988
 

Các bài viết khác