0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Tại sao nhân sâm Hàn Quốc lại được cho là tốt nhất?

Nhắc tới nhân sâm hàn quốc được cho là tốt cao hồng sâm thì ai ai cũng biết nó vô cùng quý giá, có thể chữa trị được nhiều bênh, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Nhưng cụ thể thì hướng dẫn sử dụng cao hồng sâm nhân sâm tươi có những công dụng gì, có thể chữa những bệnh gì thì không phải ai cũng hiểu rõ hết được.


Theo tài liệu cổ Sâm củ có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn vào 2 kinh Tỳ và Phế, có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí. Dùng để chữa Phế hư sinh Ho, Suyễn; Tỳ hư sinh Tiết tả; Vị hư sinh nôn mửa; bệnh lâu ngày khí hư, sợ hãi, tiêu khát,…

nhân sâm hàn quốc

Các công dụng mà sam thai lat tam mat ong có thể đem lại:
- Nhân sâm có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
- Nhân sâm có tác dụng chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
- Nhân sâm giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
- Nhân sâm núi Hàn Quốc chính hãng giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.

- Nhân sâm kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.
- Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.


Khi nói đến nhân sâm thì phải kể đến nhân sâm hàn quốc đây là đất nước được thiên nhiên ưu ái về môi trường và điều kiện thích hợp để có thể trồng ra được các loại nhân sâm tốt nhất thế giới.

Sâm là loại thực phẩm cao cấp nhưng không phải loại nào giá cả cũng cao, có những sản phẩm giá cả trung bình khá phù hợp với người tiêu dùng tiết kiệm hơn như Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ/kgSâm tươi Hàn Quôc 5 củ kgNhân sâm Hàn Quốc 6 củ/kg ...

Nhân sâm Hàn Quốc có thành phần hợp chất Saponin cao nhất thế giới .

So sánh hàm lượng saponin của nhân sâm  Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc, Nhật Bản. Kết quả phân tích 7 loại Singen oside: nhân sâm Triều Tiên 2.40%, nhân sâm Nhật Bản 1.55%, nhân sâm Trung Quốc 1.49%.
Cho đến nay, tác dụng dược lý của saponin được khẳng định ở các công dụng chống lão hóa, ức chế tế bào ung thư và nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm có chứa thành phần saponin cao nhất thế giới nước ép hồng sâm.

 

Công ty TNHH NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08 - 350.66666
HOTLINE: 0907799988

Bài liên quan :

>>> Nhân sâm Hàn Quốc tác dụng với đàn ông như thế nào?

>>> Thông tin khoa học về cây nhân sâm

>>> Địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc chính hãng ở đâu? 

 

                                                   Bài đăng bởi: Ngọc Nữ

Sản phẩm đang bán

Các bài viết khác