0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Phân biệt nhân sâm nhiều năm tuổi chính hãng

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về cách nhận biết nhân sâm chính hãng. Hiện nay trên thị trường Việt Nam tràn lan các loại nhân sâm Hàn Quốc, Trung Quốc và còn nhiều chủng loại nhân sâm khác nữa. Người mua thì mặc tình mua, người bán thì mặc tình bán. Nhiều khi nhân sâm chỉ là củ cải trắng được tẩm ướp hóa chất một cách tinh vi qua mặt người tiêu dùng và cơ quan chức năng và dĩ nhiên thiệt thòi là ở người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nhân sâm ngày càng cao nên có rất nhiều cửa hàng và đại lý đã kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên có nhiều cửa hàng vì muốn có lợi nhuận cao nên đã lấy các loại sâm chưa đủ tuổi hay sâm giả và sâm Trung Quốc với giá thành rất rẻ về bán cho khách hàng nhằm thu lợi nhuận cao hơn.
 
Nên khi có ý định mua nhân sâm để chăm sóc sức khỏe hay làm quà tặng bạn nên tìm hiểu kĩ cách chọn nhân sâm thật cũng như tìm cho mình cửa hàng có uy tín để có thể mua được củ nhân sâm Hàn Quốc chính hãng và chất lượng cao và sẽ tránh mua phải hàng giả hàng nhái khiến tiền mất tật mang.Sau đây là một số cách nhận biết giúp bạn phân biệt đâu là nhân sâm thật và đâu là nhân sâm giả
 
 
-Đâu tiên chúng ta sẽ quan sát bên ngoài hình dáng của củ nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi: nếu là nhân sâm Hàn Quốc thì củ sẽ có hình vuông nhưng hơi bầu hoặch hình trụ,thân củ to tròn đều từ trên xuống dưới,rễ rất thô ngắn có chiều dài khỏang 1,5 đên 2 cm  và phần rễ phụ cũng rất ít có màu đỏ đục,phần thân có màu vàng óng.
 
-Có rất nhiều loại nhân sâm Hàn Quốc tuy nhiên loại mà giàu chất dinh dưỡng nhất là sâm núi sâm tự nhiên.Do bị khai thác nhiều nên hiện nay số lượng nhân sâm núi rất ít chủ yếu là nhân sâm trồng trên các vùng núi có khí hậu lạnh.
 
-Nhân sâm Hàn Quốc trồng thì để cho nhân sâm có đầy đủ các chất dinh dưỡng thì độ tuổi để thu hoạch tốt nhất là từ 4 năm tuổi trở lên có thể nhận biết độ tuổi của nhân sâm bằng cách đếm số đốt trên thân của sâm. Mỗi đốt tượng trưng cho 1 năm tuổi.Nhân sâm càng có độ tuổi cao thì càng có nhiều chất dinh dưỡng.Nhân sâm càng già thì có trọng lượng càng cao có củ lên đến 2 đến 3 kg một củ.
 
 
-Ngoài ra nhân sâm Hàn Quốc có mùi rất thơm và ngọt ngào đây cũng là điểm đặc trưng của nhân sâm thật.
 
-Vì là nhân sâm tươi nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam đã mất một khoảng thời gian nên chúng ta chỉ bảo quản nhân sâm trong khoảng thời gian 10 ngày đổ lại và để trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ tối đa là 4 độC
 
Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm như: Sâm tươi Hàn Quôc 5 củ kg, nhân sâm núi Hàn Quốc, nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg,... Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ , nguồn gốc tất cả sản phẩm.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 
Thông tin liên hệ:
 
 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

 

Bài liên quan:

 

 

 

Bài đăng bởi: Minh Tân

Sản phẩm đang bán

Các bài viết khác