0907799988

Thông tin hữu ích

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Điều Trị Tai Biến Mạch Máu Não

➢ An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tâm thần và chứng liệt ở mặt... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

➢ An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến như là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Với thành phần bào chế chủ yếu từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các nguyên liệu cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

❂ Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc :

 Có khả năng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.

 Đặc biệt là dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao cùng như đối với các biến cố trong cuộc sống.

 An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ. Ngoài ra an cung ngưu hoàng hoàn còn giúp trị các hiện tượng hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo...

 An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những bài thuốc trị và đề phòng hiện tượng xuất huyết não tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có nhiều tác dụng trong việc giúp những người bị tai biến mạch máu não lâu ngày phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

 An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc hiệu quả nhất để chữa trị cho các chứng đột quỵ, xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt...)

 Đa số các loại an cung ngưu trên thị trường Hàn Quốc đều là loại thực phẩm chức năng có nhiều tác dụng trong việc ngăn ngừa, phòng chống đột quỵ, rối loạn tiền đình... Tuy nhiên, loại an cung ngưu hoàng hoàn thì lại là một loại thuốc đặc trị nên khi dùng cần dùng đúng cách như sau :

❂ Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu cho bệnh nhân:

➢ Khi cấp cứu phải đảm bảo nguyên tắc là hô hấp tốt và kiểm soát được huyết áp.

➢ Đối với bệnh nhân bị nhẹ: có thể lấy một viên an cung ngưu hoàng hoàn mài ra chén rồi cho bệnh nhân dùng từng muỗng một. Sau khi bệnh nhân đã dùng hết thì phải đưa ngay đến bệnh viện để chẩn đoán chính xác nhất.

➢ Đối với bệnh nhân nặng thì nên để bệnh nhân nằm ở chỗ thoáng, móc hết đàm và nhớt cho bệnh nhân để dễ thở hơn. Sau đó, đưa bệnh nhân đến bệnh viện dể can thiệp hồi sức cấp cứu. Sau 24h tiếng thì cho bệnh nhân dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn, dùng 3 lần như vậy rồi ngưng.

❂ Cách dùng an cung ngưu để phục hồi di chứng:

 Chữa trị, phục hồi di chứng mạch máu não là một trong những việc rất quan trọng và cần lưu ý kỹ để có thể chữa trị một cách tốt nhất.

❂ Liều dùng cho loại An cung ngưu hoàn phổ thông:

 Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 tùy theo thể trạng người bệnh.

 Theo dõi và căn cứ vào tình trạng bệnh nhân mà điều chỉnh dùng cho thích hợp.

❂ Liều dùng cho An cung ngưu hoàng hoàn loại đặc trị:

 Mỗi tuần dùng 1 viên dùng liên tục cho 3 tuần thì ngưng, sau đó mỗi tháng dùng 1 viên để duy trì và chữa trị từ từ.

★ Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn:

 Không cho bệnh nhân dùng cả viên vì có thể gây nuốt sặc chèn đường hô hấp.

 Nên dùng nước ấm khi uống thuốc.

 Không dùng rượu bia khi uống thuốc

 Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

 Phụ nữ khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt thì không nên dùng.

 Trường hợp tai biến mạch máu não hạ thân nhiệt, tụt huyết áp, xuất huyết não diện rộng không được dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

 Khi sử dụng thuốc trong thời gian dài dễ chữa trị thì nên cần sự tư vấn của bác sĩ.

 Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc tham vấn ý kiến của bác sĩ.

Icon zalo chat