0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Địa điểm mua nhân sâm ngâm mật ong uy tín

Nhân sâm hàn quốc là một trong những thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao. Đây là một loại thực phẩm cao cấp bồi bổ sức khỏe con người trên nhiều phương diện khác nhau mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bởi lẽ nhân sâm là một món quà đến từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe của con người

Nhận thấy được lợi ích đến từ nhân sâm, nhiều nơi trên thế giới đã bắt đầu nuôi trồng đại trà các loại sâm để có thể sử dụng tốt hơn loại thực phẩm bổ dưỡng đến từ thiên nhiên này. Trong đó với kinh nghiệm lâu năm nhân sâm Hàn Quốc được cho là một trong những loại sâm tốt nhất thế giới và có sản lượng đều đặn hàng năm.

Tuy nhiên, sâm tươi không phải là một loại thực phẩm dễ bảo quản, thường thì thời gian bảo quản sâm tươi tốt nhất là trong tầm khoản 1 tháng trong ngăn mát. Để bảo quản sâm tươi lâu, dùng tốt, người ta thường chế biến sâm tươi thành sâm khô để bảo quản được lâu hơn. Ngoài ra còn cách bảo quản sâm tốt hơn là sử dụng sâm ngâm mật ong. Mật ong có thể sử dụng để sát khuẩn và bảo vệ sâm khỏi không khí.

Vì sâm là loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao nên đây là mục tiêu của nhiều người nhằm để chế biến thành các hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm để có các lợi nhuận cao. Sâm là một loại thực phẩm không khó để làm giả bề ngoài. Lời khuyên cho các khách hàng mới sử dụng sâm khi chưa biết được cách phân biết sâm thật và giả thì nên chọn cho mình một đại lý uy tín.

Đại lý sâm yến Thịnh Phát chúng tôi là một trong những đại lý chuyên cung cấp các loại sâm tươi cũng như sâm ngâm mật ong hàn quốc chính hãng uy tín. Sâm ngâm mật ong hàng quốc thường chế biến và cung cấp cho quý khách hàng các loại sâm lát ngâm mật ong, được đóng gói và trình bày đẹp nhằm để trở thành quà tặng quý giá nếu cần. Hiện nay những sản phẩm sâm ngâm mật ong cao cấp như: hồng sâm nguyên củ tẩm mật ongnhân sâm khô mật ongsâm lát tẩm mật ong 240g,... đang được nhiều khách hàng tại  Việt Nam ưa chuộng tin dùng.

 

Công ty Nhân Sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm như: nước hồng sâm linh chicao hồng sâm 6 năm tuổi hộp 3 lọ, viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc,.. Tất cả sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ , nguồn gốc tất cả sản phẩm.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
    Địa chỉ Showroom: 853
 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    Hotline: 0907799988 

 

 

Bài liên quan:

>>> Tác dụng của hồng sâm với bệnh ung thư, huyết áp

>>> Địa điểm mua sâm củ khô hàn quốc hộp thiếc uy tín

>>> Sâm ngâm mật ong để được bao lâu - hướng dẫn bảo quản sâm ngâm mật ong.

>>> Tác dụng chữa bệnh ít người biết của nhân sâm tươi, sâm củ khô ngâm mật ong.

Bài đăng bởi: Minh Tân

...Xem tất cả

Sản phẩm đang bán

Hồng sâm tẩm mật ong Sobex
500.000 đ
Sâm lát tẩm mật ong Deadong 200g
950.000 đ
Hồng sâm củ tẩm mật ong - Deadong
1.350.000 đ

Các bài viết khác

Icon zalo chat