0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

3.500.000 vnđ
Nhà sản xuất: Bioara
 • Trẻ lười ăn chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, hay quên, không tập trung, hay ốm vặt luôn là mối quan tâm lo lắng của cha mẹ.  Giờ đâu không còn phải lo lắng vì đã có Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ emđến từ Hàn Quốc.
 • Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em dạng gói nước được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên chất, thêm vào đó nhiều loại thảo dược thiên nhiên cùng hỗ hợp axit amin, vitamin và khoáng chất; giúp bổ sung dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.
Yêu Cầu Gọi Lại Gửi
Sâm Yến Thịnh Phát
853 Nguyễn Kiệm,
P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm
Sâm Yến Thịnh Phát
 • 1Chọn sản phẩm
 • 2Xem thông tin
 • 3Xác nhận
Mua hàng
Mua hàng
Sâm Yến Thịnh Phát
 • 4Chọn hàng
 • 5Gọi 0907799988
 • 6Đặt hàng
Mua hàng
Nhận hàng
 • 7Nhận hàng
 • 8Kiểm tra
 • 9Thanh toán
Thông tin chi tiết

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

➢ Bioara là một tập đoàn do các nhà nghiên cứu ưu tú hàng đầu hàn quốc với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về đông trùng hạ thảo cho quốc gia. Vào tháng 7 năm 2015, với đội ngũ các giáo sư nhiều kinh nghiêm trong suốt 20 năm tìm tòi nghiên cứu đã tìm ra một bước đột phá mới trong thị trường đông trùng hạ thảo nhân tạo đó là tách được thành phần dinh dưỡng từ dạng tươi nguyên bản ra nước chiết xuất lên men mà vẫn giữ được 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất.

➢ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em mang trong mình thành phần dinh dưỡng chủ yếu như cordycepin, adenosine ,bta glucal cao từ 2600~20000mg/kg nếu so sánh các thành phần dinh dưỡng này với các loại đông trùng hạ thảo có trên thị trường thì sản phẩm của tập đoàn Bioara cao hơn đông trùng hạ thảo việt nam 95 lần, đông trùng hạ thảo nhật bản 86 lần và đông trùng hạ thảo tây tạng trên 15 lần.

❂ Thành phần:

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

➢ 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất chiết xuất ra 33,5% nuốc cốt lên men và các loại nước cốt trái cây hồng khô chungdo, trái mokwha/ mỗi gói 20ml

➢ Khi sử dụng 1 gói Đông trùng hạ thảo có giá trị ngang bằng 20 con Đông trùng hạ thảo tây tạng.

➢ Sản phẩm sử dụng nguyên liệu độc quyền nên bao gồm những thành phần chất dinh dưỡng hữu ích tốt cho cơ thể của bạn, cho phép bạn chăm sóc sức khỏe nhanh nhất, an toàn nhất, để bạn không còn lo về vấn đề sức khỏe.

➢ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em sử dụng 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất, không chất bảo quản, không nhiễm vi khuẩn, không tạp phẩm, không lo tác dụng phụ về sau.

➢ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ emn là một sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên được sản xuất trên quy trình lên men hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.

➢ Là một sản phẩm sử dụng công nghệ lên men duy nhất trên thị trường đông trùng hạ thảo. Đó là điểm mạnh của Đông trùng hạ thảo Bioara nhằm giúp con bạn hấp thụ đến 98% thành phần chất dinh dưỡng.

➢ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em là một sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp khác với nguyên liệu của thực phẩm chức năng thông thường, đã được nghiên cứu trong suốt 20 năm của chính phủ Hàn Quốc.

➢ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

❂ Công dụng: 

✔ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên me được chế xuất dành riêng cho trẻ em. Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não. Rất nhiều người Việt Nam đã tin dùng sản phẩm này vì nó thực sự tốt cho sự phát triển của trẻ mà không hề có bất cứ tác dụng phụ nào. Đối với người dân Hàn Quốc thi Hồng sâm Baby như một thực phẩm chức năng bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ.

✔ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Sử dụng hồng sâm hàng ngày sẽ được bổ sung kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ cho não bé. Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp cho trẻ không bị ổm vặt, ho, cảm cúm, sổ mũi, và thời gian mắc cũng được rút ngắn đi.

✔ Đối với những trẻ biếng ăn nên thường kèm theo những hiện trạng như trẻ bị nhẹ cân, thấp còi, suy dinh dưỡng và thường hay ốm vặt nên sẽ khiến trẻ phát triển không tốt thì có thể sử dụng Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men để cải thiện được những vấn đề trên của trẻ.

✔ Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men sẽ giúp trẻ ăn ngon hơn,ngủ ngon hơn nên từ đó hệ miễn dịch của trẻ tốt hơn và có thể phòng chống lại những bệnh thường gặp như cảm,ho,sổ mũi... và có bổ sung thêm lượng canxi, vitamin và một số thảo dược quý giá giúp bổ sung dưỡng chất cho trẻ và kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon ngủ ngoan và phát triển xương.

✔ Trẻ còi cọc, chậm lớn: Bước vào tuổi dậy thì nhiều trẻ có sự phát triển không đồng đều, trẻ ăn ít, thấp bé, nhẹ cân so với bạn bè trang lứa do thiếu 1 số vitamin tự nhiên: B12, B2, A… các vitamin này có rất ít trong các thực phẩm hàng ngày và dễ bị mất đi trong quá trình bảo quản. Sử dụng Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men có thể cải thiện tình trạng này.

✔ Trẻ học hành căng thẳng, mệt mỏi: Do áp lực thi cử, học hành khiến trẻ mệt mỏi, kém ăn kéo dài, học mất tập trung, lâu ghi nhớ, dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập. Trong thời gian này trẻ cần được bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe, thể lực nhanh. Các bậc phụ huynh có thể cho con sử dụng Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ. Biện pháp này rất hiệu quả, tuy nhiên không nên cho trẻ dùng quá nhiều trong một thời gian dài.

✔ Trẻ thường xuyên đi tiểu đêm do thận yếu: Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men có khả năng duy trì sự ổn định của thận, giúp thận hoạt động hiệu quả hơn, giảm các bệnh, biến chứng từ thận gây ra.

✔ Tăng sức đề kháng, kháng vius: Với những trẻ nhỏ hay bị ốm vặt đó là do sức đề kháng của bé rất kém, hệ miễn dịch yếu nên dễ dàng bị các loại vius tấn công gây bệnh. Vì vậy sử dụng Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men theo một liệu trình nhất định sẽ giúp cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại sự xâm nhập của các loại virus.

✔ Hỗ trợ tăng cường oxy cho hệ thanh quản, bảo vệ phổi, hệ hô hấp: đây là một trong những tác dụng chính của đông trùng hạ thảo. Nên rất phù hợp với trẻ hay mắc các bệnh về đường hô hấp, khó thở khi mệt mỏi, hay bị viêm phổi.

 Dùng Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, da xanh ở trẻ hiệu quả.

 Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

 Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

 Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Hiền 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men cho trẻ em

❂ Đối tượng sử dụng: Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men được đánh giá là rất tốt đối với những trẻ có sức khỏe không tốt như:

✧ Có hệ miễn dịch yếu nên hay bệnh vặt.

✧ Bị suy cơ thể và sức khỏe yếu.

✧ Thấp bé ,còi xương và cơ thể phát triển không cân đối.

✧ Thường xuyên hoạt động nhiều, thường xuyên chịu áp lực thi cử cao, stress.

❂ Cách dùng:

► Trẻ em từ 3~14 tuổi / ngày 1 gói

► Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của đông trùng hạ thảo

► Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên men rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

► Khuyến khích : Nên uống trước bữa ăn để hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất

❂ Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói x 20ml

❂ Nhà sản xuất: Bioara

❂ Xuất xứ: Hàn Quốc

❂ Bảo quản:  Nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

 

         
Icon zalo chat