0907799988
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Có nên cho bé uống hồng sâm Hàn Quốc baby dành cho trẻ em không?

Hồng sâm Hàn Quốc baby là một sản phẩm được chế biến riêng để phù hợp với đặc điểm cơ thể của trẻ nhỏ. Sản phẩm được dùng hỗ trợ tối đa khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường hoàn thiện hệ thống xương, cơ và trí thông minh còn non nớt của bé.
 
Hồng sâm Hàn Quốc baby là loại hồng sâm dành cho trẻ em chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc, pha chế thêm đường glucose, và loại bột dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em bổ sung một số loại vitamin có mùi vị đặc trưng và kích thích vị giác của trẻ nhỏ.

Nước hồng sâm trẻ em hươu cao cổ

Tác dụng của hồng sâm giành cho trẻ em: giúp cho cơ thể bé dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon. Đặc biệt với hợp chất ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 có trong hồng sâm giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, tránh được các bệnh môi trường tác động và giúp trẻ phát triển đều về thể chất cũng như trí tuệ. Ngoài ra hồng sâm baby còn cung cấp thêm yếu tố canxi giúp trẻ phát triển đầy đủ về chiều cao lẫn trí tuệ.

Hồng sâm KGC cao cấp cho trẻ

Tăng khả năng vận động của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn. Hồng sâm baby kích thích sự phát triển, tăng trí nhớ cho trẻ, giảm stress đối với trẻ đang đi học.
 
Hồng sâm Hàn Quốc baby có tốt không? Hồng sâm baby được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, phù hợp cho trẻ em từ 2 đến 13 tuổi. Trong hồng sâm baby có các thành phần phù hợp đối với cơ thể của trẻ như xi- rô cyclodextrin (một chất làm giảm vị đắng của nhân sâm), chất xơ, canxi, vitamin (C, A, D3, B9- axit folic), Omega 3 dầu cá (chứa DHA) Kích thích giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, đặc biệt là rất phù hợp cho trẻ biếng ăn và lười ăn ồng sâm cho trẻ biếng ăn khoáng chất bổ sung, vitamin và các axit amin thiết yếu cho phát triển của trẻ Kích thích não bộ, giúp não trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn.


Sâm nước baby

Sản phẩm hồng sâm baby đặc biệt tốt cho trẻ chậm phát triển so với tuổi do suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương, mệt mỏi. Trẻ sơ sinh không nên sử dụng do hương vị của các thành phần có thể gây nôn ói khó tiêu Trẻ em có thể uống hồng sâm bất cứ lúc nào nhưng tốt nhất là sử dụng cho trẻ sau khi ăn sáng bắt đầu một ngày mới
 
Tác dụng của hồng sâm dành cho trẻ em không phải ngày một ngày hai mà phải ít nhất 3 tháng mới thấy kết quả. Hiện tại có 4 dòng sản phẩm cho 4 nhóm tuổi khác nhau của con bạn nhóm1 (2 đến 4 tuổi), nhóm 2 (5 đến 7 tuổi), nhóm 3 (8 đến 10 tuổi), nhóm 4 (11 đến 13tuổi). Tùy thuộc vào độ tuổi và thành phần của hồng sâm baby được tăng hoặc giảm, hoặc loại bỏ các thành phần khác để thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của trẻ. Như vậy hồng sâm trẻ em Hàn Quốc baby có tác dụng như tăng sức đề kháng, tốt cho trẻ biếng ăn, chậm phát triển nhưng sản phẩm là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc.

4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát
4 lý do chọn mua sản phẩm tại Nhân Sâm Thịnh Phát


Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát
Hướng dẫn quy trình mua, nhận hàng tại Nhân Sâm Thịnh Phát

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ 
Showroom: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988

Các bài viết khác

Icon zalo chat