Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát
Sâm Yến Thịnh Phát

Sâm cao cấp KGC

Nước hồng sâm KGC 15 gói
800.000 đ
Nước hồng sâm 28 KGC - gold
1.400.000 đ 1.250.000 đ
-11%
Nước hồng sâm chính phủ KGC 28
320.000 đ
Hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC 37.5g
1.250.000 đ 1.150.000 đ
-8%
Hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC 75g
2.250.000 đ
Hồng sâm Hàn Quốc củ khô hộp thiếc cao cấp KGC 300g
6.700.000 đ 6.200.000 đ
-7%
CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC CAO CẤP KGC LỌ 100G
2.700.000 đ 2.500.000 đ
-7%
Cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp KGC Royal Plus lọ 240g
5.500.000 đ 4.900.000 đ
-11%
Bột hồng sâm Hàn Quốc KGC lọ 90g
1.500.000 đ
Trà hồng sâm KGC hộp 100 gói
1.000.000 đ
Kẹo sâm hộp thiếc KGC 240g
250.000 đ
Viên cao hồng sâm Hàn Quốc KGC Cheong Kwan Jang 2 lọ
3.400.000 đ 3.000.000 đ
-12%
Viên hồng sâm KGC tăng lực cho nam hộp 120 viên
4.600.000 đ 4.500.000 đ
-2%

Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc cao cấp cheong kwan jang KGC đủ loại nước hồng sâm, cao sâm Royal, viên sâm, kẹo sâm, sâm củ khô KGC hộp thiếc

Nhắc tới nhân sâm là người ta sẽ nghĩ đến loại thảo dược quý và có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe cho người dùng. Và khi nhắc đến sâm người ta cũng sẽ nghĩ ngày đến nhân sâm Hàn Quốc. Đây là một trong những thị trường sâm lớn trên thế giới cũng như là địa điểm cung cấp sâm tươi chất lượng cao hàng năm trên thị trường quốc tế. Hàn quốc còn chuyên sản xuất các loại sản phẩm về sâm khác như sâm nước, bột sâm, cao sâm các loại có nhiều chức năng trong việc bồi bổ sức khỏe cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay, các dòn sản phẩm nhân sâm với nhiều các loại mẫu mã khác nhau, đa dạng đến ngạt thở. Tuy nhiên nổi bật trong tất cả các thương hiệu đó chính là thương hiệu sâm chính phủ KGC. Đây là hãng sâm do chính phủ Hàn Quốc đầu tư và phát triển. Dòng sản phẩm sâm của hãng KGC luôn có chất lượng tốt nhất từ các khâu nuôi trồng với chế biến riêng biệt. Dòng sâm chính phủ Hàn Quốc là dòng sản phẩm chất lượng và luôn là hãng sâm đi đầu cho các bạn tin dùng.

Dòng sản phẩm sâm củ khô hộp thiết KGC do đại lý Sâm Yến Thịnh Phát phân phối là dòng sản phẩm sâm củ khô uy tín và có chất lượng hàng đầu trong các loại sâm của khô. Đây là sản phẩm cao cấp và rất tốt cho sức khỏe và đang được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Sản phẩm sâm KGC luôn có bao bì đẹp mắt, sang trọng đúng với chất lượng cao cấp của chính nó, thích hợp dùng để đi biếu cho người thân và gia đình. Nếu bạn chưa biết thì hồng sâm là một dạng của sâm tươi được chế biến sao cho củ sâm tươi chỉ còn khoảng 14%-15% nước thì khi đó sâm tươi sẽ biến thành sâm khô có màu đỏ hồng và được gọi là hồng sâm. Nhờ chế biến từ nguồn gốc 100% sâm nên hồng sâm chứa được mọi dưỡng chất cũng như công dụng thần kỳ vốn có của sâm tươi. Tuy nhiên hồng sâm tốt hơn ở chỗ không hề kén người dùng như sâm tươi.

Dòng sản phẩm cao sâm KGC do đại lý sâm yến Thịnh Phát là dòng sản phẩm dễ dùng và có chất lượng cao và hiệu quả nhanh. Được biết cao sâm thường có dạng keo, có màu cánh gián. Đây là thành quả của quá trình chiết lọc ra các tinh chất của sâm rồi cô đặc lại. Chúng tôi tự hào là đại lý lớn chuyên phân phối các loại cao sâm cao cấp KGC trong khắp các địa bàn thành phố. Cao sâm được ưa chuộng nhất bởi vì đây là sản phẩm chứa các tinh chất cô đặc của sâm tươi cũng như là khả năng sử dụng đơn giản không cần cầu kỳ khi chế biến nên rất được ưa chuộng.

Nhân sâm luôn là bài thuốc quý của đông y từ lâu đời nay. Theo nhiều sách cổ thì sâm là loại thảo dược quý có vị đắng, không độc có nhiều tác dụng trong đại bổ nguyên khí cũng như là hồi phục sức khỏe cho người dùng.

Nếu bạn là một trong những con người bận rộn và thường xuyên đi công tác xa thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn dạng sản phẩm sâm viên cao cấp KGC của chúng tôi. Sâm viên là thành quả của sự tiên tiến trong khoa học kỹ thuật. Khi người ta đã có thể nghiên cứu sâu và chiết xuất được những thành phần quý giá nhất từ sâm tươi và tổng hợp ra dạng viên thuốc. Viên sâm có được ưu điểm tiện dụng và dễ dùng. Ngoài ra sâm viên KGC là loại có thần phần sâm cao, có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt là khả năng dễ hấp thu của viên sâm là thứ mà các thành phẩm khác đến từ sâm tươi khó có thể có được.

Sâm Hàn Quốc là loại thực phẩm chức năng mà cả phải đẹp và phái mạnh đều ưa chuộng. Nhờ khả năng làm đẹp, giúp cơ thể có thêm nhiều sức sống, hồng hào làn da mà các chị em phụ nữ chúng ta cũng rất thích các sản phẩm của sâm tươi.

Các loại cao sâm chính phủ thường được dùng để pha nước uống hàng ngày. Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho lời khuyên rằng, mỗi buổi sáng có thể dùng một chén nước ấm pha từ 1 – 2 muỗng cà phê cao sâm chính phủ có thể giúp tinh thần tươi tỉnh, thoải mái và có đầu óc minh mẫn, tăng năng xuất lao động trong cả một ngày dài.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với số Hotline : 090 7799988 Gặp Hiền để được tư vấn chu đáo nhất.

Địa chỉ Showroom Đại lý Sâm Yến Thịnh Phát : 853 Nguyễn Kiệm, f3, Gò vấp, Tp.HCM